Danh mục sản phẩm
Dịch vụ
Đường dây nóng:
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Kinh doanh 3
Tư vấn bán hàng 3

Gallery

Đối tác liên kết


Thống kê
Lượt truy cập: 6248890
Trực tuyến: 23
Quảng cáo
Về chúng tôi

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Đại Dương Xanh kính chào Quý khách hàng, cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Bằng sự nhiệt huyết và quyết tâm của mình, Quà tặng Đại Dương Xanh đã vinh dự được phục vụ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ, Đại Dương Xanh đã dần trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của doanh nghiệp cũng như khối các cơ quan đơn vị nhà nước, các tổ chức, hiệp hội...cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp được các khách hàng lựa chọn là sẽ gắn bó. Dấu chân của chúng tôi đã đi từ Hà Nội cho đến khắp các tỉnh miền Bắc và 1 số địa phương miền Nam. Trải qua thời gian hình thành và phát triển hiện nay công ty đang có 1 trụ sở chính và 1 văn phòng đại diện.

Đối tác của chúng tôi: VNPT, Honda, Petrolimex, Tập đoàn CEO, Tập đoàn Quang Minh, Tập đoàn Hồng Hải - Đài Loan, Dự án Thang Long Mansion, Công đoàn Giáo dục các tỉnh thành phố, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội phụ nữ các tỉnh thành phố, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Y Thái Bình, Trung cấp nông nghiệp Thái Bình, Trung cấp SPMN Thái Bình, Tập đoàn Hà Sơn, Tập đoàn Hương Sen Thái Bình - Đại Việt Beer, Hãng rượu Vodka SMIRNOFF, Vodka Ha Noi, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản An Giang...cùng các đối tác phân phối chiến lược như Sứ Long Phương, Sứ Minh Long, gốm sứ Bát Tràng, gốm Chu Đậu cùng các đối tác cung cấp nguyên vật liệu, gia công chế tác, các nghệ nhân uy tín trong nước và nước ngoài.


Chúng tôi luôn chân thành khi làm việc

Tầm nhìn:

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong sản xuất và sáng tạo, Công ty Đại Dương Xanh mong muốn trở thành công ty cung cấp dịch vụ quà tặng thân thiện, uy tín nhất. Từ đó đa dạng và chuyên nghiệp hóa dịch vụ, phát triển công ty theo hướng bền vững. Đưa Việt Nam thành địa điểm sản xuất cung cấp quà tặng phát triển trong khu vực.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của BOG (Blue Ocean Gifts) là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng đảm bảo, uy tín đi kèm chất lượng phục vụ tận tình , thân thiện nhất. Góp phần đưa các sản phẩm quà tặng xuất xứ Việt Nam trở nên phổ biến, từ đó duy trì nét đẹp văn hóa truyền thống Việt.

Giá trị cốt lõi:

Sự hài lòng của khách hàng: BOG luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động. Các sản phẩm, dịch vụ cũng như quy trình kinh doanh của BOG đều hướng tới nhu cầu khách hàng.

Động lực cho đội ngũ: Đội ngũ cán bộ nhân viên chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. BOG chú trọng việc tạo động lực làm việc tốt cho nhân viên để có thể phát huy tối đa khả năng của mỗi người.

Tính sáng tạo: Được coi là yếu tố tạo nên sự khác biệt, cá tính cao cho mỗi sản phẩm. BOG khát khao được đem sự sáng tạo của mình kết hợp cùng sở thích của khách hàng để tạo nên những sản phẩm hiệu quả. Phát huy khả năng sáng tạo được chúng tôi quán triệt trong từng sản phẩm đi kèm với những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

Đại Dương Xanh luôn xác định đồng hành cùng Quý khách hàng để cùng khách hàng truyền tải các thông điệp ý nghĩa, triết lý kinh doanh cũng như bày tỏ tấm lòng một cách chân thành nhất. Làm sao để mỗi sản phẩm đều trở nên hiệu quả là điều khiến chúng tôi trăn trở và sự hài lòng của khách hàng sẽ là thước đo đánh giá chính xác nhất.

Một lần nữa Công ty TNHH ĐT & TM Đại Dương Xanh xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các Quý vị.


Trân trọng.

                                                                                                                Hà Nội, tháng 11 năm 2012